Dịch vụ buff ref Telegram là gì, có nên sử dụng?

Buff Ref Telegram là dịch vụ đang được tìm kiếm sử dụng nhiều nhất hiện tại cùng với các dịch vụ khác của Telegram. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này là gì và cách sử dụng trên GO TELE (https://go.dichvutelegram.net/services)

Ref là gì?

Ref là từ viết tắt của Referral có nghĩa là giới thiệu. Khi bạn tham gia một chương trình marketing thúc đẩy người dùng trên Internet, chắc chắn sẽ cần phải sử dụng đến ref code để giới thiệu người mới. Và với các bot Telegram cũng tương tự, có ref code sẽ biết được người mới được giới thiệu từ người cũ nào.

Bot Telegram là chương trình tích hợp trên nền tảng Telegram, hỗ trợ cho tiếp thị liên kiết rất tốt. Vì vậy trong những năm gầy đây, số lượng bot Telegram tăng lên theo cấp số nhân. Và dịch vụ tăng ref bot, tăng bot user Telegram đã được GO TELE nghiên cứu và triển khai đại trà từ 2 2022.

Các dịch vụ bot Telegram

Về cơ bản, dịch vụ bot Telegram là dịch vụ tăng lượt bot user có hỗ trợ ref hoặc không hỗ trợ ref. Ngoài ra, user cho bot được phân loại thành 2 kiểu là user thường và premium user. Bảng tóm tắt sau giúp bạn dễ hiểu hơn:

LOẠI HỖ TRỢ REF KHÔNG HỖ TRỢ REF
USER THƯỜNG X X
PREMIUM USER X X

 

Phân loại dịch vụ bot Telegram khác

Ngoài các cách phân loại trên, một số dịch vụ bot user Telegram được phân loại theo geo của user. Ví dụ phổ biển nhất là geo Toàn cầu – Tăng ref bot toàn cầu, geo theo quốc gia phổ biến như USA, India, Russia,… Dưới đây là một số dịch vụ bot user, bot start, tăng ref bot khá phổ biến tại GO TELE đang được sử dụng nhiều nhất.

Dịch vụ tăng ref bot Telegram phổ biến với GO TELE
Dịch vụ tăng ref bot Telegram phổ biến với GO TELE

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ bot start với GO TELE?

Dưới đây là một số FAQ người dùng thường gặp phải khi sử dụng dịch vụ bot user Telegram được đội ngũ support ghi lại. Bạn vui lòng tham khảo để tìm ra câu trả lời của mình nhanh nhất.

Tôi đặt đơn dịch vụ tăng ref bot khi nào được xử lý?

TrL: GO TELE là website cung cấp dịch vụ tự động 100% dành cho người sử dụng trực tiếp thao tác đơn hàng. Nghĩa là khi bạn đặt đơn, đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp vào hệ thống xử lý. Tuy nhiên, là hệ thống nhận lệnh xử lý tự động nên có nhiều đơn khác đang chờ hoặc đang xử lý. Vì vậy, tùy thuộc vào tình trạng thực tế mà đơn của bạn có được xử lý ngay lập tức, hoặc sau vài giờ hay không. Trường hợp nếu có lỗi xảy ra, bạn vui lòng thông báo cho bộ phận support để kiểm tra đơn hàng của bạn.

Tất cả các dịch vụ bot start là giống nhau?

TrL: Khác nhau, mỗi dịch vụ có những data đi kèm theo khác nhau. Bao gồm phân loại user thường, premium user, user hỗ trợ ref hoặc không.

Các dịch vụ dùng cho các loại bot Telegram đúng không?

TrL: Không, mỗi 1 bot có thể có các follow khác nhau, dịch vụ tại GO TELE chỉ cung cấp bot start, không hỗ trợ các action tiếp theo. Nếu bot của bạn yêu cầu nhiệm vụ, vượt recaptcha,… sẽ không hoạt động hoàn hảo như mong muốn.

User thường và premium user có tác dụng gì với bot Telegram không?

TrL: Có khác nhau bạn nhé. Premium User khi tham gia vào start bot của bạn sẽ giúp nâng rank, tăng trust của bot lên rất nhanh.

Có nên sử dụng bot theo geo quốc gia?

TrL: Nên sử dụng theo GEO bạn mong muốn target đến trong trường hợp bạn là chủ bot. Khi bot của bạn hướng đến quốc gia nào, ngôn ngữ nào,… thì nên dùng GEO tương ứng để tăng rank bot lên thuận tiện nhất.

Đăng Bình Luận