7 Cách Tăng Sub Telegram Channel Miễn Phí Năm 2023

7 Cách Tăng Sub Telegram Channel Miễn Phí Năm 2023

Telegram là một nền tảng giao tiếp nhanh và tiện lợi, đặc biệt là cho những người muốn giữ liên lạc với một nhóm lớn các thành viên. Nếu bạn đang muốn xây dựng một Telegram Channel có nhiều người đăng ký trong vòng một tháng, bạn có thể sử dụng một số cách miễn phí để tăng sub Telegram Channel của mình. Dưới đây là một số bước hướng dẫn chi tiết để giúp bạn làm điều đó.

Lưu ý: Quảng cáo trực tiếp Telegram Channel là một phương pháp quảng cáo quan trọng, nhưng nó không phải lúc nào cũng là cách tiếp cận tốt nhất cho các kênh Telegram nhỏ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về các phương pháp quảng cáo trả tiền mà bạn có thể sử dụng trước khi mua quảng cáo trả tiền.

Quảng bá kênh của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook, Twitter,…

Đảm bảo thực hiện liên kết đến Telegram Channel của bạn bằng một mô tả ngắn có một số lý do để đăng ký các phương tiện truyền thông xã hội khác. Điều này đặc biệt phù hợp nếu bạn cung cấp nội dung độc quyền mà bạn không chia sẻ trên các nền tảng khác.

Tích cực tham gia các cộng đồng.

Tìm hiểu về các diễn đàn hiện có chuyên về lĩnh vực của bạn hoặc các nền tảng hỏi đáp, chẳng hạn như Twitter, Telegram,… Khi bạn xuất bản một bài báo, hãy đề cập đến một kênh — nhưng hãy đảm bảo rằng kênh đó không trái với quy tắc cộng đồng.

Tạo ra các thử thách, trò chơi và chia sẻ tài liệu miễn phí.

Cung cấp tài liệu sẽ tạo ra khách hàng tiềm năng – danh sách kiểm tra, hướng dẫn và sách. Chạy các trò chơi, thử thách yêu cầu mọi người theo dõi kênh của bạn — cung cấp các yêu cầu nhiệm vụ dễ dàng.

Tham gia các sự kiện chuyên về lĩnh vực của bạn.

Bằng cách tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận, bạn quảng cáo mạnh mẽ Telegram Channel của mình: câu trả lời phải chi tiết và thể hiện kiến thức chuyên môn của bạn để thu hút sự quan tâm của những người ngẫu nhiên xem nhận xét của bạn và khuyến khích họ theo dõi bạn.

Thêm Channel của bạn vào danh mục online.

Internet có các danh mục Telegram Channel: Best of telegram, Kênh Telegram. Tất cả chúng đều có một danh sách danh mục để giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung thú vị. Bạn hãy đăng link Telegram Channel của bạn lên để có được những lượt truy cập giá trị.

Cá nhân hóa kênh của bạn bằng nhãn dán Telegram.

Hình dán giúp bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu và tăng mức độ tương tác của kênh. Bạn có thể tạo nhãn dán với sự trợ giúp của bot Telegram: làm theo hướng dẫn và lưu gói bạn đang tạo.

Trao đổi chéo.

Chọn một số Telegram Channel phổ biến trong ngành của bạn và đề nghị hợp tác. PR lẫn nhau hoạt động rất hiệu quả: điều quan trọng nhất là chọn các kênh và người viết blog có đối tượng có hồ sơ tương tự với đối tượng mục tiêu của bạn.

Chúc bạn áp dụng thành công – DỊCH VỤ TELEGRAM.NET

 

Đăng Bình Luận