Cách bảo mật thành viên nhóm trong Telegram Group 2023

Danh sách thành viên công khai trên nhóm Telegram có thể dẫn đến việc bị gửi tin nhắn spam trực tiếp. Hơn nữa, nếu bạn có các nhóm Telegram dành riêng cho sản phẩm của mình, các đối thủ cạnh tranh có thể đang tìm cách đánh cắp danh sách thành viên của bạn và quảng cáo sản phẩm của họ bằng cách dùng phần mềm Telegram. Vì vậy, bạn cần ẩn danh sách thành viên trong nhóm Telegram dựa trên sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và ngăn chặn những đối thủ thu thập thông tin, đối thử gửi thư rác và kẻ lừa đảo.

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn bảo mật thành viên nhóm Telegram của mình một cách nhanh nhất.

Tùy chọn ẩn danh sách thành viên không có trong các phiên bản trước của Telegram. Chức năng đã được thêm vào với bản cập nhật gần đây cho Telegram. Đây là cách bạn có thể ẩn danh sách thành viên khỏi nhóm Telegram của mình. Khi được bật, danh sách thành viên sẽ chỉ có sẵn cho quản trị viên nhóm.

Các bật tính năng “Ẩn thành viên” trong nhóm Telegram

Còn gọi là cách bảo mật thành viên cho nhóm Telegram công khai, các bước được thực hiện như sau:

Tính năng Ẩn thành viên khả dụng cho các nhóm Telegram có hơn 100 thành viên (người tham gia). Bạn cần phải là quản trị viên nhóm để sửa đổi cài đặt. Tính năng này khả dụng trong Telegram cho Android, Telegram Desktop và Telegram cho iPhone.

Cách dễ hiểu nhất:
Group > Group info > Edit > Members > Hide Members

  1. Mở nhóm Telegram mà bạn muốn ẩn danh sách thành viên.
  2. Nhấn vào tên nhóm để xem thông tin nhóm.
  3. Nhấn vào biểu tượng chỉnh sửa để mở các tùy chọn sửa đổi nhóm.
  4. Bây giờ hãy nhấn vào Thành viên. Trang có danh sách tất cả thành viên nhóm sẽ xuất hiện
  5. Kích hoạt tùy chọn “Ẩn thành viên” bằng cách nhấn vào nút chuyển đổi bên cạnh tùy chọn đó.
  6. Hoàn thành.

Thành viên nhóm không phải quản trị viên không thể nhìn được qua danh sách thành viên trong nhóm của bạn. Điều này sẽ giữ an toàn cho các thành viên của bạn khỏi tin nhắn spam và khách hàng của bạn khỏi các đối thủ cạnh tranh.

Chúc bạn áp dụng thành công.

Đăng Bình Luận